Hyundai Motors Việt Nam

Ngày 19 tháng 3 năm 2021, một sự kiện quan trọng đã diễn ra khi Tập đoàn Thành Công cùng với Hyundai Motor Group chính thức công bố việc thành lập công ty liên doanh phân phối xe Hyundai tại Việt Nam, mang tên Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Đây là bước đi nhằm khẳng định sự cam kết và đầu tư bền vững của Hyundai tại thị trường Việt Nam, đồng thời phản ánh rõ ràng chiến lược phát triển bài bản và có hệ thống của Tập đoàn Thành Công, đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp ô tô tại đây.

Hyundai Motors Việt Nam
Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Dẫn đầu thị trường Việt Nam

Hyundai Motors Việt Nam
Dẫn đầu thị trường Việt Nam

Trong năm 2020, đã có 81.368 xe Hyundai được bán ra. Các dòng xe như Hyundai Santa Fe, KONA và Accent không chỉ dẫn đầu trong từng phân khúc mà còn chứng minh chất lượng vượt trội cùng sự tin cậy mà khách hàng dành cho thương hiệu ô tô đến từ Hàn Quốc này, được sản xuất và lắp ráp ngay tại Việt Nam.

Mở rộng cơ sở sản xuất

Hyundai Motors Việt Nam
Mở rộng cơ sở sản xuất

Qua việc liên kết chặt chẽ trong lĩnh vực phân phối xe du lịch, cả hai tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất tại hai nhà máy ở Ninh Bình, với tổng công suất dự kiến vượt 170.000 xe mỗi năm. Mối quan hệ sản xuất và phân phối này không chỉ là minh chứng cho cam kết mà còn mở đường cho việc giới thiệu các dòng xe mới và công nghệ tiên tiến phù hợp nhất với thị trường nội địa và tham vọng mở rộng ra thị trường quốc tế.

Chiến lược phát triển tập trung vào khách hàng

Tại Hyundai Thành Công, khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên phong theo xu hướng toàn cầu, nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời và vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng. Bằng việc không ngừng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, mỗi dự án và sản phẩm mới đều được xây dựng dựa trên hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng, đồng thời xây dựng các quy trình dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Logo Hyundai Motor Việt Nam

Hyundai Motors Việt Nam
Logo Hyundai Motor Việt Nam

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận