Đại lý Hyundai Trường Chinh Tổ Chức Lái Thử Hyundai Stargazer X 2024

Mời Tham Gia Chương Trình Lái Thử Xe Hyundai Stargazer X Tại Hyundai Trường Chinh

Đại lý Hyundai Trường Chinh Tổ Chức Lái Thử Hyundai Stargazer X 2024
Đại lý Hyundai Trường Chinh Tổ Chức Lái Thử Hyundai Stargazer X 2024

Kính gửi Quý khách hàng

hyundai truong chinh 1

Hyundai Trường Chinh hân hoan thông báo tổ chức chương trình lái thử xe đặc biệt, giới thiệu siêu phẩm mới nhất trong dòng xe Hyundai – Stargazer X. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để Quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp những tính năng ưu việt của xe, mà còn là dịp để tìm hiểu sâu rộng về các ưu đãi đặc biệt mà Hyundai Trường Chinh mang lại cho khách hàng của mình.

Thông Tin Sự Kiện

  • Chủ đề sự kiện: Lái thử xe Hyundai Stargazer X
  • Thời gian: 9 giờ đến 14 giờ, Thứ Ba
  • Địa điểm: Quán Thảo My, 743 Trường Chinh

Lịch Trình Sự Kiện:

1. Giới Thiệu và Chào Đón Khách Hàng (9:00 – 9:30)

Chương trình sẽ bắt đầu với phần giới thiệu chung về dòng xe Stargazer X và một phiên chào đón nồng hậu dành cho tất cả quý khách hàng tham dự. Đây là dịp để quý vị làm quen với các đại diện bán hàng và dịch vụ của Hyundai Trường Chinh.

2. Giới Thiệu Dòng Xe Lái Thử (9:30 – 10:00)

Quý khách sẽ được giới thiệu tổng quan về Hyundai Stargazer X, bao gồm các thông số kỹ thuật chính, những tính năng nổi bật và lợi thế so với các đối thủ cùng phân khúc.

3. Phục Vụ Đồ Uống và Tư Vấn Thủ Tục Lái Thử (10:00 – 10:30)

Trong khi thưởng thức đồ uống mát lạnh, quý khách sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết về quy trình cũng như thủ tục lái thử xe.

4. Trải Nghiệm và Cảm Nhận (10:30 – 12:30)

Đây là phần chính của sự kiện, nơi quý khách sẽ có cơ hội lái thử Hyundai Stargazer X, trải nghiệm sự thoải mái, bền bỉ và các công nghệ hiện đại mà xe mang lại.

5. Thông Tin Khuyến Mãi và Ưu Đãi (12:30 – 13:00)

Sau khi trải nghiệm lái thử, quý khách sẽ được thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cũng như các quà tặng hấp dẫn khi mua xe trong ngày hôm đó.

6. Phát Quà và Cảm Ơn (13:00 – 14:00)

Mỗi khách hàng tham gia lái thử sẽ nhận được một gói quà tặng bao gồm combo phụ kiện xe, máy bơm lốp, máy hút nhớt, bao vô lăng, và nón lưỡi trai. Chúng tôi sẽ kết thúc sự kiện bằng lời cảm ơn chân thành đến quý khách và hẹn gặp lại trong các sự kiện sắp tới.

Lời Kết

Hyundai Trường Chinh trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham gia sự kiện lái thử này. Đây không chỉ là cơ hội để bạn sở hữu một chiếc xe ưng ý với giá tốt nhất, mà còn là trải nghiệm để hiểu hơn về cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có để trải nghiệm công nghệ và tiện nghi hàng đầu cùng Hyundai Stargazer X. Chúng tôi rất mong được chào đón và phục vụ quý vị!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký tham gia sự kiện và để biết thêm chi tiết. Hẹn gặp lại quý khách tại Quán Thảo My, 743 Trường Chinh!

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận