VinFast Hậu Giang

Đại lý Chính Hãng Xe VinFast

 

 

VinFast VCP Hậu Giang nằm trong Tầng 1 TTTM Vincom Plaza Hậu Giang, tọa lạc tại số 1 Đường 3 Tháng 2, Phường 5, Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. VinFast Hậu Giang là nơi trưng bày xe VinFast và tiếp nhận đặt cọc xe VinFast.

VinFast Hậu Giang
VinFast Hậu Giang

Quý khách có nhu cầu đặt cọc xe VinFast thì hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận kinh doanh hoặc gửi yêu cầu đặt cọc xe VinFast ở ngay bên dưới:

Quy mô Showroom VinFast Hậu Giang

VinFast Hậu Giang
VinFast Hậu Giang

 

Vinfast hậu giang
Showroom VinFast Hậu Giang được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với khu vực trưng bày thiết kế rộng rãi và thoáng đãng. Nhờ vậy sẽ rất thuận tiện cho khách hàng đến tham quan lựa chọn các mẫu ôtô mình yêu thích.

Salon VinFast Hậu Giang nhận được sự đầu tư rất lớn về tổng thể quy mô, nhất là trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhận được sự đầu tư về nhân sự. Điều này đáp ứng nhu cầu mua xe cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Khách hàng.

Không gian phòng trưng bày với đầy đủ mọi dòng xe thương hiệu Việt Nam đang gây sốt trên thị trường hiện nay bao gồm :

VinFast Fadil 2021.
VinFast Lux A2.0 2021.
VinFast Lux SA2.0 2021.
VinFast VF e34 2021.
VinFast President 2021.
Khi Khách hàng tới showroom VinFast Hậu Giang có nhu cầu mua xe VinFast để sử dụng hàng ngày hoặc muốn mua xe chạy dịch vụ. Quý khách sẽ được tư vấn giúp bạn chọn mua được mẫu xe phù hợp với khả năng tài chính và sở thích.

Salon xe VinFast Hậu Giang hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho Khách hàng tất cả các sản phẩm ôtô thương hiệu VinFast chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc Khách hàng hoàn hảo nhất.

Phương châm hoạt động của Showroom ô tô VinFast Hậu Giang
Phương châm hoạt động của Showroom ô tô VinFast Hậu Giang đó là đặt vấn đề con người lên làm yếu tố quyết định tới sự thành công và phát triển của showroom. Vì thế, đội ngũ hội đồng quản trị và Ban điều hành của showroom là những vị lãnh đạo có trình độ cao.

Nhân viên dịch vụ sở hữu trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ dịch vụ ô tô. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần đoàn kết, luôn giữ vững trách nhiệm với mong muốn mang đến dịch vụ đủ khả năng làm hài lòng khách hàng.

Showroom VinFast Hậu Giang được trưng bày tất cả các loại xe VinFast và Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cao tiêu chuẩn châu Âu Như:

thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe công nghệ 3D.
thiết bị kéo nắn thân vỏ và khung gầm với bộ đo điện tử.
máy chẩn đoán lỗi trong hệ thống điện.
máy phân tích khí xả.
máy đo góc lệch đèn pha.
công nghệ sơn gốc nước hiện đại.
máy đo màu điện tử…
phục vụ cho hoạt động bảo dưỡng bảo hành sửa chữa xe ô tô, xe máy điện VinFast.