Suối Tiên Ford

Ford Suối Tiên là đại lý chính hãng 3S chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của Ford. Sự ra đời của đại lý Ford Suối Tiên nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo dưỡng của các khách hàng khu vực Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa…
Hiện nay, showroom Ford Suối Tiên đang cung cấp các dịch vụ:
Dịch vụ bảo dưỡng xe
Phân phối các dòng xe mới
Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bảo hành
Kinh doanh xe cũ
Dịch vụ bảo hiểm.
Phòng trưng bày sản phẩm
Tại đại lý Ford Suối Tiên, hoạt động bán hàng luôn diễn ra sôi nổi bằng các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Ford Suối Tiên cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ô tô Ford với mức giá ưu đãi nhất và thời gian giao xe nhanh nhất. Salon Ford Suối Tiên hiện đang trưng bày các mẫu xe mới nhất như Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Tourneo, Ford Ranger, Ford Ranger Raptor, Ford Transit…..
Xưởng dịch vụ
Khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi mua xe tại Ford Suối Tiên vì quy trình bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng của Ford toàn cầu. Ford Suối Tiên đầu tư các trang thiết bị hiện đại gồm có khu vực sửa chữa thân vỏ, phòng sơn sấy, máy kiểm tra bình điện, máy chẩn đoán, kho phụ tùng chính hãng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình
Đội ngũ nhân viên Ford Suối Tiên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Đến mua xe và sử dụng dịch vụ tại salon Ford Suối Tiên, khách hàng sẽ được đón tiếp nồng hậu và phục vụ tận tình với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.