EasyCar Bình Triệu

XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG – UY TÍN – GIÁ HỢP LÝ – BẢO HÀNH 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ Phần Easy Car là hệ thống kinh doanh & dịch vụ sửa chữa xe qua sử dụng có bề dày hơn 26 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh xe Ô tô với các thương hiệu xe nổi tiếng đi kèm với các hệ thống Đại lý 3S & Showroom trên khắp toàn quốc, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế cho xưởng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chí của các Nhà phân phối sản xuất Ô tô tại Việt Nam.

Chuỗi hệ thống kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe qua sử dụng EasyCar Group chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Trao đổi mua bán ký gửi xe các dòng xe qua sử dụng, Dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ kèm theo như: hỗ trợ thủ tục mua xe qua Ngân hàng, tư vấn và thẩm định chất lượng xe, định giá xe miễn phí, lái thử trải nghiệm xe, cho thuê xe, các dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành sau bán hàng.

Từ kinh nghiệm 20 năm áp dụng mô hình mua bán, trao đổi, ký gửi xe đã qua sử dụng từ quy mô sẵn có và nắm bắt các cơ hội phát triển chung của thị trường, chúng tôi đã đúc kết, chuẩn hóa các quy trình mua bán, ký gửi, thẩm định một cách chuyên nghiệp với các tiêu chí thẩm định, tái bảo hành một cách khắt khe nhất… Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm xe đã qua sử dụng đạt chuẩn, chất lượng, đảm bảo tính phát lý để khách hàng an tâm đặt niềm tin khi có nhu cầu mua bán & sửa chữa các dòng xe mà mình mong muốn một cách tốt nhất, nhanh nhất, dễ dàng nhất đúng như Thương hiệu và Sứ mạng mà chúng tôi đã thể hiện trên logo EASYCAR GROUP (EASY BUY, EASY SELL, EASY SERVICE)

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Luôn mang đến những sản phẩm & dịch vụ đạt chuẩn chất lượng với các tiêu chí thẩm định, tái bảo hành một cách khắt khe nhất.

Mọi quy trình mua bán trao đổi và làm dịch vụ được thực hiện một cách tốt nhất, nhanh nhất & tạo mọi điều kiện dễ dàng nhất hỗ trợ Quý Khách Hàng đúng như Sứ mạng mà chúng tôi đã thể hiện trên logo EASYCAR Group (Easy Buy, Easy Sell, Easy Service).

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn với gần 100 sàn giao dịch “mua bán trao đổi và dịch vụ sửa chửa xe đã qua sử dụng” rộng khắp tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

EasyCar Bình Triệu | Đại lý xe cũ Easy Car
Đại lý xe cũ Easy Car

UY TÍN

Sản phẩm xe qua sử dụng đa dạng, đạt chuẩn chất lượng & đảm bảo tính pháp lý. Cam kết các quy trình được thực hiện một cách tốt nhất, nhanh nhất & dễ dàng nhất (Easy Buy – Easy Sell – Easy Service).

CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, chúng tôi đã đúc kết, chuẩn hóa các quy trình mua bán, ký gửi, thẩm định một cách chuyên nghiệp với các tiêu chí thẩm định, tái bảo hành một cách khắt khe nhất.

TẬN TÂM

Dịch vụ tận tâm – Tất cả vì Khách Hàng” với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn trình độ cao, kinh nghiêm lâu năm được đào tạo bài bản chính quy theo tiêu chuẩn từ các Nhà phân phối xe ô tô nổi tiếng.

PHÁT TRIỂN

EasyCar Group không ngừng mở rộng & phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng qua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Easycar Bình Triệu | Địa chỉ Easycar Thủ Đức
Địa chỉ Easycar Thủ Đức